โรงพยาบาลมหาชัย บริการตรวจสุขภาพประจำปีแก่คณะพระอาจารย์และคณาจารย์ มมร

เมื่อวันที่ 1 กรกฎาคม 2566 ฝ่ายการพยาบาลของโรงพยาบาลมหาชัย ได้เดินทางไปให้บริการตรวจสุขภาพประจำปี 2566 แก่คณะพระอาจารย์และคณาจารย์ ณ มหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย (ศาลายา) จังหวัดนครปฐม รวมทั้งสิ้น 32 ท่าน บัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย ขออนุโมทนาและขอบคุณบริษัท ไทโย เมดิคอล อินสทรูเม้นท จำกัด และโรงพยาบาลมหาชัย ที่ได้ร่วมกันสนับสนุนการตรวจสุขภาพครั้งนี้

ภาพเพิ่มเติม –>