กองประกันคุณภาพ มมร. ตรวจเช็คเอกสาร เตรียมพร้อมรับการประเมินหลักสูตรบัณฑิตวิทยาลัย

เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 6 กรกฎาคม 2566 เวลา 14.00 น. กองประกันคุณภาพ มหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย ได้ดำเนินการตรวจเช็คเอกสารประกอบการประกันคุณภาพระดับหลักสูตร จำนวน 4 หลักสูตร ของบัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย เพื่อเตรียมความพร้อมสำหรับการตรวจประเมินที่จะมีขึ้นในวันศุกร์ที่ 7 กรกฎาคม 2566 เวลา 08.30 น. เป็นต้นไป

การตรวจเช็คเอกสารในครั้งนี้ มีขึ้นเพื่อให้มั่นใจว่าทุกหลักสูตรมีเอกสารประกอบครบถ้วน และเป็นไปตามเกณฑ์มาตรฐานที่กำหนด ซึ่งจะช่วยให้การตรวจประเมินดำเนินไปอย่างราบรื่น และมีประสิทธิภาพ

ภาพเพิ่มเติม –>