การประเมินคุณภาพระดับหลักสูตร บัณฑิตวิทยาลัย ปี 2566

เมื่อวันศุกร์ที่ 7 กรกฎาคม พ.ศ. 2566 ตั้งแต่เวลา 08.30 น. คณะกรรมการได้ดำเนินการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาภายในสำหรับหลักสูตรต่างๆ ของบัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย ประกอบด้วย หลักสูตรศิลปศาสตรมหาบัณฑิต และหลักสูตรปรัชญาดุษฎีบัณฑิต สาขาวิชาพุทธศาสนาและปรัชญา รวมถึงหลักสูตรศิลปศาสตรมหาบัณฑิต และหลักสูตรศาสนศาสตรดุษฎีบัณฑิต สาขาวิชาพุทธศาสน์ศึกษา

ผลการประเมินปรากฏว่า “ผ่าน” ทุกองค์ประกอบ และทุกตัวบ่งชี้ สะท้อนให้เห็นถึงคุณภาพและมาตรฐานของหลักสูตรที่มุ่งมั่นพัฒนาอย่างต่อเนื่อง

บัณฑิตวิทยาลัย มมร. ขอขอบคุณคณะกรรมการ ศิษย์เก่า และศิษย์ปัจจุบันทุกท่าน ที่มีส่วนร่วมในการสนับสนุนและผลักดันให้เกิดผลสำเร็จในการประเมินครั้งนี้

ภาพเพิ่มเติม
ชุดที่ 1 –>