คณบดีบัณฑิตวิทยาลัย มมร. และคณาจารย์ คว้ารางวัลเกียรติยศ DAILYMIRROR AWARDS 2023

เมื่อวันเสาร์ที่ 26 สิงหาคม 2566 เวลา 13.00 น. ณ ศูนย์ประชุมสถาบันวิจัยจุฬาลงกรณ์ วิภาวดีรังสิต กรุงเทพมหานคร ได้มีการจัดงานประกาศเกียรติคุณ ประจำปี 2566 โครงการแม่ของแผ่นดิน เพื่อเทิดพระเกียรติ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง DAILYMIRROR AWARDS 2023

ในการนี้ ผู้บริหารและคณาจารย์จากมหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย ได้รับการยกย่องและมอบรางวัลเกียรติยศ DAILYMIRROR AWARDS ดังนี้

พระสุทธิสารเมธี, ผศ.ดร. คณบดีบัณฑิตวิทยาลัย ได้รับการถวายรางวัลเกียรติยศ DAILYMIRROR AWARDS สาขา พระผู้บริหารดีเด่น
คณาจารย์จากมหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย จำนวน 4 ท่าน ได้รับการมอบรางวัลเกียรติยศ DAILYMIRROR AWARDS สาขา ครูผู้สอนดีเด่น ได้แก่

รศ.ดร.สุวิญ รักสัตย์
ดร.กฤตสุชิน พลเสน
ดร.สุรชัย พุดชู
ดร.สิริพร ครองชีพ

ขอแสดงความยินดีกับผู้บริหารและคณาจารย์ทุกท่านที่ได้รับรางวัลอันทรงเกียรติในครั้งนี้ ซึ่งเป็นเครื่องยืนยันถึงความทุ่มเทและความมุ่งมั่นในการพัฒนาการศึกษาของมหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย