ดร.จิตศริณย์พร ปัญจวัฒนคุณ รับรางวัลเชิดชูเกียรติ “คุณสมฺปนฺโน” จากสมเด็จพระสังฆราช

สมเด็จพระอริยวงศาคตญาณ สมเด็จพระสังฆราช สกลมหาสังฆปริณายก ทรงประทานรางวัลเชิดชูเกียรติ “คุณสมฺปนฺโน” แก่ ดร.จิตศริณย์พร ปัญจวัฒนคุณ ในประเภทบุคคลภายนอกผู้มีอุปการคุณแก่มหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย ประจำปี พ.ศ.๒๕๖๖

บัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย ขอแสดงความยินดีมายัง ดร.จิตศริณย์พร ปัญจวัฒนคุณ ในโอกาสที่ได้รับรางวัลอันทรงเกียรตินี้ ซึ่งเป็นเครื่องหมายแห่งความเสียสละ อุทิศตน และทำคุณประโยชน์ให้แก่มหาวิทยาลัยมาอย่างต่อเนื่อง