บัณฑิตวิทยาลัย จัดกิจกรรมรุ่นพี่ต้อนรับน้องใหม่ สร้างสัมพันธ์อบอุ่น

เมื่อวันเสาร์ที่ 24 มิถุนายน พ.ศ. 2566 เวลา 12.30 น. บัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย ได้จัดกิจกรรมรุ่นพี่ต้อนรับน้องใหม่ ระดับปริญญาโท-เอก สาขาวิชาพุทธศาสน์ศึกษา และสาขาวิชาพุทธศาสนาและปรัชญา ณ ห้อง 503 ชั้น 5 อาคารสมเด็จพระมหาสมณเจ้า กรมพระยาวชิรญาณวโรรส (B.7.1)

กิจกรรมดำเนินไปอย่างอบอุ่น โดยมี ดร.สาลินี รักกตัญญู, ดร.สิริพร ครองชีพ และ ดร.จิตศรินยภรณ์ ปัญจวัฒนคุณ เป็นผู้ดูแลกิจกรรม นอกจากนี้ นางสาววนิดา ชุลิกาวิทย์ และ นางสาวสมฤดี จันทร์กล่ำ ยังได้มอบของที่ระลึกให้แก่น้องใหม่ เพื่อเป็นการต้อนรับและสร้างความประทับใจแรกพบ

พระเดชพระคุณ พระสุทธิสารเมธี, ผศ.ดร. คณบดีบัณฑิตวิทยาลัย ได้เมตตากล่าวอวยพรแก่นักศึกษาใหม่ เพื่อความเป็นสิริมงคลในการเริ่มต้นชีวิตนักศึกษาในภาคการศึกษาใหม่ พ.ศ. 2566 และได้กล่าวปิดโครงการปฐมนิเทศด้วยบรรยากาศที่เต็มไปด้วยมิตรภาพและความหวัง

ภาพเพิ่มเติม –>