บัณฑิตวิทยาลัย จัดประชุมขับเคลื่อนแบบประมาณการแผนงบประมาณประจำปี 2568

เมื่อวันจันทร์ที่ 7 สิงหาคม 2566 เวลา 09.00 น. พระสุทธิสารเมธี, ผศ.ดร. คณบดีบัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย พร้อมด้วยคณาจารย์และเจ้าหน้าที่บัณฑิตวิทยาลัย ได้ร่วมกันจัดประชุมขับเคลื่อนแบบประมาณการแผนงบประมาณประจำปี 2568 ณ บัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย

การประชุมครั้งนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อหารือและวางแผนการใช้งบประมาณประจำปี 2568 ให้เกิดประโยชน์สูงสุดต่อการบริหารงานของบัณฑิตวิทยาลัย รวมถึงการพัฒนาคุณภาพการศึกษาและการบริการต่าง ๆ ให้เป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพและตอบสนองต่อความต้องการของนักศึกษาและสังคมได้อย่างต่อเนื่อง

ภาพเพิ่มเติม –>