บัณฑิตวิทยาลัย จัดสอบวิทยานิพนธ์และดุษฎีนิพนธ์ สาขาวิชาพุทธศาสน์ศึกษา

วันที่ 3 – 4 พฤศจิกายน 2566 บัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย สาขาวิชาพุทธศาสน์ศึกษา (BUDDHIST STUDIES) กำหนดจัดการสอบสำคัญหลายรายการ ได้แก่

• การสอบโครงร่างวิทยานิพนธ์ (3 บท) สำหรับนักศึกษาระดับปริญญาโท
  • การสอบโครงร่างดุษฎีนิพนธ์ (3 บท) สำหรับนักศึกษาระดับปริญญาเอก
  • การสอบปากเปล่าขั้นสุดท้ายวิทยานิพนธ์ สำหรับนักศึกษาระดับปริญญาโท

การสอบทั้งหมดจะจัดขึ้น ณ ห้องประชุม ๒๐๔ อาคารสมเด็จพระมหาสมณเจ้า กรมพระยาวชิรญาณวโรส บัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย ศาลายา นครปฐม

หมายเหตุ: นักศึกษาที่เกี่ยวข้องควรตรวจสอบกำหนดการสอบที่แน่นอน และรายละเอียดอื่น ๆ เพิ่มเติมจากประกาศของบัณฑิตวิทยาลัย หรืออาจารย์ที่ปรึกษา