บัณฑิตวิทยาลัย จัดสอบโครงร่างดุษฎีนิพนธ์ สาขาวิชาพุทธศาสนาและปรัชญา ณ ห้องประชุม 204 อาคารสมเด็จพระมหาสมณเจ้า กรมพระยาวชิรญาณวโรส

วันพฤหัสบดีที่ 30 พฤศจิกายน พ.ศ. 2566 เวลา 13.00 น. บัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย มีกำหนดจัดการสอบโครงร่างดุษฎีนิพนธ์ (3 บท) ระดับปริญญาเอก สาขาวิชาพุทธศาสนาและปรัชญา โดยมี พระสุทธิสารเมธี, ผศ.ดร. คณบดีบัณฑิตวิทยาลัย เป็นประธานกรรมการสอบ

นักศึกษาผู้นำเสนอโครงร่างดุษฎีนิพนธ์:

1. พระมหาวิชิต อคฺคชิโต (จันทร์สง่า) รหัส 63
  2. พระปลัด ธนา อคฺคธมฺโม (พิมพารัตน์) รหัส 63

สถานที่: ห้องประชุม 204 อาคารสมเด็จพระมหาสมณเจ้า กรมพระยาวชิรญาณวโรส บัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย ศาลายา นครปฐม

การสอบโครงร่างดุษฎีนิพนธ์เป็นขั้นตอนสำคัญในการดำเนินการวิจัยระดับปริญญาเอก ซึ่งนักศึกษาจะนำเสนอโครงร่างงานวิจัยของตนต่อคณะกรรมการ เพื่อรับฟังข้อเสนอแนะและปรับปรุงงานวิจัยให้มีความสมบูรณ์และมีคุณภาพยิ่งขึ้นก่อนดำเนินการวิจัยต่อไป