บัณฑิตวิทยาลัย มมร จัดการสอบเข้าศึกษาต่อ ระดับบัณฑิตศึกษา ประจำปีการศึกษา 2566

วันที่ 6 พฤษภาคม 2566 เวลา 08.30 น. บัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย ได้จัดการสอบเข้าศึกษาต่อระดับบัณฑิตศึกษา ประจำปีการศึกษา 2566 ในสองสาขาวิชา ได้แก่ สาขาวิชาพุทธศาสน์ศึกษา และ สาขาวิชาพุทธศาสนาและปรัชญา การสอบภาคเช้านี้เป็นการสอบข้อเขียน โดยจัดขึ้น ณ อาคารสมเด็จพระมหาสมณเจ้า กรมพระยาวชิรญาณวโรรส (B7.1) ชั้นที่ 2

บรรยากาศการสอบในช่วงเช้าเต็มไปด้วยความตั้งใจของผู้เข้าสอบที่มุ่งมั่นเพื่อที่จะได้รับการศึกษาต่อในระดับบัณฑิตศึกษาด้านพุทธศาสนา ซึ่งถือเป็นการเตรียมความพร้อมในการศึกษาต่อและพัฒนาความรู้ในด้านพุทธศาสนาและปรัชญาอย่างลึกซึ้ง