บัณฑิตวิทยาลัย มมร. จัดอบรม “โครงการสร้างฐานบุคลากรให้เป็นเลิศ”

บัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย ได้กำหนดจัด “โครงการสร้างฐานบุคลากรให้เป็นเลิศ” ซึ่งเป็นการอบรมสัมมนาการใช้ระบบ iThesis (Integrated Thesis & Research Management System) ระหว่างวันที่ ๒๗ – ๒๙ สิงหาคม พ.ศ. ๒๕๖๖ ณ ห้องประชุม อาคารหอสมุดสมเด็จพระญาณวโรดม (B6) ชั้น ๑ มหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย จังหวัดนครปฐม

โครงการนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อสร้างความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับการใช้ระบบ iThesis ให้แก่บุคลากร ซึ่งจะนำไปสู่การพัฒนากระบวนการบริหารหลักสูตรให้มีคุณภาพยิ่งขึ้น โดยมี นายธีรยุทธ โกสินทร์, Senior Digital Solution Architect จาก Facgure Company Limited เป็นวิทยากรบรรยาย