บัณฑิตวิทยาลัย มมร. จัดอบรม iThesis พัฒนาบุคลากร เสริมศักยภาพการบริหารหลักสูตร

ระหว่างวันที่ 27 – 29 สิงหาคม 2566 บัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย ได้มีการจัดอบรมสัมมนา “โครงการสร้างฐานบุคลากรให้เป็นเลิศ” เพื่อให้ความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับการใช้ระบบ iThesis (Integrated Thesis & Research Management System) แก่บุคลากร ณ ห้องประชุม อาคารหอสมุดสมเด็จพระญาณวโรดม (B6) ชั้น ๑

บรรยากาศภายในงานเต็มไปด้วยความตั้งใจของผู้เข้าร่วมอบรม ซึ่งต่างให้ความสนใจในการเรียนรู้ระบบ iThesis อย่างเต็มที่ โดยมี นายธีรยุทธ โกสินทร์, Senior Digital Solution Architect จาก Facgure Company Limited เป็นวิทยากรผู้ถ่ายทอดความรู้และประสบการณ์ในการใช้งานระบบ

การอบรมครั้งนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อพัฒนาทักษะและความสามารถของบุคลากรในการใช้ระบบ iThesis ให้เกิดประโยชน์สูงสุด ซึ่งจะนำไปสู่การพัฒนากระบวนการบริหารหลักสูตร การจัดการวิทยานิพนธ์ และงานวิจัยต่างๆ ของมหาวิทยาลัยให้มีคุณภาพและประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น