บัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย รับการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน ประจำปี 2565

บัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย กำหนดจัดการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาภายในระดับคณะ ประจำปีการศึกษา 2565 ในรูปแบบออนไลน์ ในวันจันทร์ที่ 18 กันยายน พ.ศ. 2566 เริ่มตั้งแต่เวลา 08.30 น. เป็นต้นไป

การตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาภายในครั้งนี้ มีวัตถุประสงค์เพื่อประเมินและพัฒนาคุณภาพการดำเนินงานของบัณฑิตวิทยาลัยให้เป็นไปตามมาตรฐานที่กำหนด ตลอดจนส่งเสริมให้เกิดการพัฒนาอย่างต่อเนื่อง