บัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย เร่งปรับปรุง SAR หลังรับการตรวจประเมิน

เมื่อบ่ายวันพฤหัสบดีที่ 21 กันยายน 2566 เวลา 13.00 – 17.00 น. พระสุทธิสารเมธี, ผศ.ดร. คณบดีบัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย พร้อมด้วยคณะทำงาน Self-Assessment Report (SAR) ได้ร่วมกันดำเนินการปรับแก้ไขและเพิ่มเติมรายงาน SAR ตามคำแนะนำที่ได้รับจากคณะกรรมการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาภายในระดับคณะ ประจำปีการศึกษา 2565 ซึ่งได้ดำเนินการตรวจประเมินไปเมื่อวันจันทร์ที่ 18 กันยายน 2566 ที่ผ่านมา

การปรับปรุง SAR ในครั้งนี้มีจุดมุ่งหมายเพื่อให้รายงานมีความสมบูรณ์และถูกต้องมากยิ่งขึ้น ตลอดจนแสดงให้เห็นถึงความมุ่งมั่นของบัณฑิตวิทยาลัยในการพัฒนาคุณภาพการศึกษาอย่างต่อเนื่อง