บัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย ศึกษาดูงานการบริหารและระบบ iThesis ณ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

วันอังคารที่ 9 มกราคม 2567 เวลา 13.00 น. บัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย นำโดย พระสุทธิสารเมธี, ผศ.ดร. คณบดีบัณฑิตวิทยาลัย พร้อมด้วยพระครูปลัดสุวัฒนสัจจคุณ, ดร. ผู้ช่วยอธิการบดี และรักษาการผู้อำนวยการศูนย์บริการวิชาการ มหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย และคณะบุคลากร ได้เดินทางไปศึกษาดูงานเกี่ยวกับการบริหารและการให้บริการระบบ iThesis ของจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

การต้อนรับและการให้ความรู้ในการศึกษาดูงานครั้งนี้ได้รับเกียรติจาก รองศาสตราจารย์ ดร.อมร เพชรสม ผู้อำนวยการสำนักงานวิทยทรัพยากร จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย และคณะผู้บริหาร โดยมีนายธนัช บุญจันทร์ และนายอภิวัฒน์ แก้วหะวงษ์ เป็นผู้นำชมห้องสมุดและอธิบายรายละเอียดของระบบ

กิจกรรมจัดขึ้น ณ ห้องประชุม 3 ชั้น 3 สำนักงานวิทยทรัพยากร จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ซึ่งได้รับความสนใจและเป็นประโยชน์ในการพัฒนาการให้บริการทางวิชาการและการวิจัยของมหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัยอย่างมาก