บัณฑิตวิทยาลัย ได้เข้าร่วมโครงการกำกับติดตามแผนการดำเนินงานด้านการประกันคุณภาพการศึกษา ประจำปี 2566

วันศุกร์ที่ 24 พฤศจิกายน 2566 เวลา 09:00-11:30 น. คณาจารย์และเจ้าหน้าที่ประจำบัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย ได้เข้าร่วมโครงการกำกับติดตามแผนการดำเนินงานด้านการประกันคุณภาพการศึกษา โดยมีการนำเสนอแผนพัฒนาประกันคุณภาพ (Qaulity Improvement Plan) ระดับคณะ (ป.QA 03) และ ระดับหลักสูตร (ป.QA 05) ประจำปีการศึกษา 2566 ผ่านระบบออนไลน์

พระมหามฆวินทร์ ปุริสุตฺตโม, ผศ.ดร. รองอธิการบดี ประธานโครงการ ได้กล่าวเปิดงานและให้คำเสนอแนะในการเขียนแผนเพื่อให้เกิดประสิทธิภาพสูงสุดในการนำไปปรับใช้

ในการนำเสนอครั้งนี้ พระสุทธิสารเมธี, ผศ.ดร. คณบดีบัณฑิตวิทยาลัย ได้มอบหมายให้:

• รศ.ดร.สุวิญ รักสัตย์ เป็นตัวแทนบัณฑิตวิทยาลัย นำเสนอแผนพัฒนาประกันคุณภาพ ระดับคณะบัณฑิตวิทยาลัย (ป.QA 03)
  • รศ.ดร.สุวิญ รักสัตย์ เป็นตัวแทนบัณฑิตวิทยาลัย นำเสนอแผนพัฒนาประกันคุณภาพ ระดับหลักสูตร ป.โท-เอก สาขาวิชาพุทธศาสน์ศึกษา (ป.QA 05)
  • ดร.กฤตสุชิน พลเสน เป็นตัวแทนบัณฑิตวิทยาลัย นำเสนอแผนพัฒนาประกันคุณภาพ ระดับหลักสูตร ป.โท-เอก สาขาวิชาพุทธศาสนาและปรัชญา (ป.QA 05)

การนำเสนอแผนฯ ทั้งหมดนี้ ได้รับการรับฟังและข้อเสนอแนะจากกองพัฒนาคุณภาพ มหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย เพื่อนำไปปรับปรุงและพัฒนาการดำเนินงานให้มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้นต่อไป