บุคลากรบัณฑิตวิทยาลัย เข้าร่วมการประชุมเชิงปฏิบัติการพัฒนาหลักสูตรการจัดการศึกษาแบบมุ่งผลลัพธ์การเรียนรู้ (Outcome-based Education)

ระหว่างวันที่ 19-21 กรกฎาคม พ.ศ. 2566 พระสุทธิสารเมธี, ผศ.ดร. คณบดีบัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย ได้นำบุคลากรประจำบัณฑิตวิทยาลัย เข้าร่วมการประชุมเชิงปฏิบัติการในหัวข้อ “การพัฒนาหลักสูตรการจัดการศึกษาแบบมุ่งผลลัพธ์การเรียนรู้ (Outcome-based Education)” ภายใต้โครงการพัฒนาศักยภาพอาจารย์ตามกรอบคุณวุฒิ ซึ่งจัดขึ้นโดย คณะศาสนาและปรัชญา ณ ฮิลล์ไซต์ คันทรี โฮม กอล์ฟ & เขาใหญ่ อ.กบินทร์บุรี จ.ปราจีนบุรี

วิทยากรในการประชุมครั้งนี้ประกอบด้วย:

1.) อาจารย์ ดร.พิเชษฐ์ มุสิกะโปดก รองคณบดีฝ่ายบริหารและประกันคุณภาพ
2.) ผศ. ดร.สมพร ปานยินดี หัวหน้าภาควิชาการจัดการทั่วไปและการประกอบการ
3.) ผศ. ดร.เบญจวรรณ บวรกุลภา หัวหน้าภาควิชาการตลาด มหาวิทยาลัยสยาม

การประชุมเชิงปฏิบัติการนี้มุ่งเน้นการพัฒนาความรู้และทักษะในการออกแบบหลักสูตรที่เน้นผลลัพธ์การเรียนรู้ของนักศึกษา ซึ่งเป็นหนึ่งในแนวทางสำคัญในการพัฒนาคุณภาพการศึกษาให้สอดคล้องกับมาตรฐานสากล บัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย ขอบคุณผู้จัดโครงการและวิทยากรทุกท่านที่ได้ให้ความรู้และแนวทางในการพัฒนาการศึกษาในครั้งนี้

ภาพเพิ่มเติม –>