บุคลากรบัณฑิตวิทยาลัยและคณะศาสนาฯ มมร. ร่วมกิจกรรม “ตลาดนัดหูกระจง”

บุคลากรจากบัณฑิตวิทยาลัยและคณะศาสนาและปรัชญา มหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย ได้เข้าร่วมกิจกรรมส่งเสริมอาชีพสำหรับนักศึกษา “ตลาดนัดหูกระจง” ซึ่งจัดโดยคณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย ระหว่างวันที่ 24-25 สิงหาคม 2566 ณ ลานหูกระจง ระหว่างตึก B 7.3 และ B 7.4

กิจกรรม “ตลาดนัดหูกระจง” เป็นเวทีให้นักศึกษาได้แสดงความสามารถและฝึกทักษะการประกอบอาชีพ โดยมีการออกร้านจำหน่ายสินค้าและบริการที่หลากหลาย บุคลากรจากบัณฑิตวิทยาลัยและคณะศาสนาฯ ได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการสนับสนุนกิจกรรมนี้ เพื่อส่งเสริมให้นักศึกษามีประสบการณ์ตรงในการทำธุรกิจ และสร้างรายได้เสริมระหว่างศึกษา