ประกาศ บัณฑิตวิทยาลัย เรื่องการสอบวัดคุณสมบัติ (Qualifying Examination) ระดับดุษฎีบัณฑิต ๑ แบบ ๒ ปีการศึกษา ๒๕๖๖ (ครั้งที่ ๒)

บัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย ขอประกาศให้นักศึกษาระดับดุษฎีบัณฑิต แบบ ๑ และแบบ ๒ ปีการศึกษา ๒๕๖๖ ทราบว่า ทางบัณฑิตวิทยาลัยจะดำเนินการจัดสอบวัดคุณสมบัติ (Qualifying Examination) ครั้งที่ ๒ ในเร็วๆ นี้

นักศึกษาที่มีสิทธิเข้าสอบสามารถตรวจสอบรายละเอียดเกี่ยวกับวัน เวลา และสถานที่สอบ ได้ที่เว็บไซต์ของบัณฑิตวิทยาลัย หรือติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้ที่สำนักงานบัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย