ประกาศบัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย เรื่อง : การสอบวัดคุณสมบัติ (Qualifying Examination) ระดับดุษฎีบัณฑิต แบบ 2 ปีการศึกษา 2566

บัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย ขอประกาศเรื่องการสอบวัดคุณสมบัติ (Qualifying Examination) สำหรับนักศึกษาระดับดุษฎีบัณฑิต แบบ 2 ปีการศึกษา 2566 โดยนักศึกษาที่มีสิทธิเข้าสอบสามารถตรวจสอบรายละเอียดเกี่ยวกับวันเวลา และสถานที่สอบได้ที่เว็บไซต์ของบัณฑิตวิทยาลัย หรือติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้ที่สำนักงานบัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย