พระสุทธิสารเมธี, ผศ.ดร. คณบดีบัณฑิตวิทยาลัย มมร พร้อมด้วยคณาจารย์บัณฑิตวิทยาลัย เข้าร่วม “การสัมมนาวิชาการ : โครงการพุทธศาสตร์เพื่อสังคม” โดยมี พระครูสุธีจริยวัฒน์, ผศ.ดร. รองอธิการบดี มหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย วิทยาเขตอีสาน เป็นประธานเปิดโครงการ

วันที่ 15 กรกฎาคม 2567 พระสุทธิสารเมธี, ผศ.ดร. เป็นวิทยากรบรรยายพิเศษ เรื่อง แนวทางการพัฒนาหลักสูตรด้านพระพุทธศาสนาและปรัชญาในสังคมยุคใหม่”

สัมมนาทัศน์ กลุ่มที่ 1 เรื่อง “หลักสูตรวิจัยพุทธศาสตร์และปรัชญา”
สัมมนาทัศน์ กลุ่มที่ 2 เรื่อง “หลักสูตรพุทธศาสตร์เพื่อการพัฒนา”

วันที่ 16 กรกฎาคม 2567 พระสุทธิสารเมธี, ผศ.ดร. รศ.ดร.สุวิญ รักสัตย์ ร่วมอภิปรายเรื่อง “วิพากษ์วิจัยพุทธศาสตร์และปรัชญาในสังคมโลก” พร้อมด้วยผู้ทรงคุณวุฒิที่ได้รับเชิญ
.
ณ อาคารสัมมนา มหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย วิทยาเขตอีสาน อำเภอเมือง จังหวัดขอนแก่น