ลงพื้นที่ ประชาสัมพันธ์รับสมัครนักศึกษาใหม่ ปีการศึกษา 2567

รศ.ดร.สุวิญ รักสัตย์ ผู้ช่วยอธิการบดี มมร พร้อมด้วยคณาจารย์ นักศึกษา ลงพื้นที่ประชาสัมพันธ์หลักสูตร สาขาวิชาที่จะเปิดการเรียนการสอนในภาคการศึกษาที่ 1 ปีการศึกษา 2567 บริเวณรอบ องค์พระ ซึ่งมีพุทธศาสนิกชนเดินทางมาร่วมทำบุญเนื่องในวันมาฆบูชา เป็นการให้ข้อมูลเชิงลึกกับผู้ที่สนใจเป็นจำนวนมาก

โดยมีสาขาวิชาที่ประชาสัมพันธ์ดังนี้ รับสมัครนักศึกษาใหม่ ระดับ ป.โท-เอก
1.สาขาวิชาพุทธศาสนาและปรัชญา
2.สาขาวิชาพุทธศาสน์ศึกษา
3.สาขาวิชาพุทธศิลป์ศึกษา
เปิดรับสมัคร ตั้งแต่บัดนี้ – 30 เมษายน พ.ศ. 2567 ณ พุทธมณฑล อำเภอพุทธมณฑล จังหวัดนครปฐม