วันที่ ๒๒ เมษายน ๒๕๖๗ เวลา ๐๙.๐๐ น. พระสุทธิสารเมธี, ผศ.ดร. คณบดีบัณฑิตวิทยาลัย ประธานศูนย์ไกล่เกลี่ยข้อพิพาทภาคประชาชน ตำบลศาลายา (๐๒) เป็นตัวแทนมหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย กล่าวต้อนรับ คณะผู้เข้าร่วมโครงการ “อบรมเป็นผู้ไกล่เกลี่ยข้อพิพาท ตามพระราชบัญญัติการไกล่เกลี่ยข้อพิพาท พ.ศ.๒๕๖๒ ในพื้นที่จังหวัดนครปฐม (รุ่นที่ ๑)”

อบรมระหว่างวันที่ ๒๒-๒๖ เมษายน ๒๕๖๗ เพื่อเป็นการเพิ่มจำนวนผู้ไกล่เกลี่ยข้อพิพาทที่ได้รับรองมาตรฐานของคณะกรรมการพัฒนาการบริหารงานยุติธรรมแห่งชาติ (กพยช) ให้สามารถปฏิบัติหน้าที่ผู้ไกล่เกลี่ยได้ ซึ่งจัดอบรมโดยสำนักงานยุติธรรมจังหวัดนครปฐม และมหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย เป็นศูนย์ไกล่เกลี่ยข้อพิพาทภาคประชาชน ตำบลศาลายา (๐๒) อำเภอพุทธมณฑล จังหวัดนครปฐม ให้ความอนุเคราะห์สถานที่ในการอบรมครั้งนี้ โดยมีกลุ่มเป้าหมาย จำนวน ๒๐๐ คน แบ่งเป็น ๔ รุ่น รุ่นละ ๕๐ คน