วันพฤหัสบดี ที่ ๑๕ สิงหาคม ๒๕๖๗ เวลา ๑๓.๐๐ น. พระสุทธิสารเมธี, ผศ.ดร. คณบดีบัณฑิตวิทยาลัย มมร เป็นประธานการประชุมอาจารย์และเจ้าหน้าที่บัณฑิตวิทยาลัย ครั้งที่ ๔/๒๕๖๗ เพื่อการดำเนินงานของบัณฑิตวิทยาลัยให้เป็นไปด้วยความเรียบร้อย ณ ห้อง ๒๐๔ ชั้น ๒ อาคารสมเด็จพระมหาสมณเจ้า กรมพระยาวชิรญาณวโรรส (7.1) มหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย จังหวัดนครปฐม