วันพฤหัสบดีที่ ๒๒ สิงหาคม พ.ศ. ๒๕๖๗ สำนักงานคณบดีบัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย สาขาวิชาพุทธศาสน์ศึกษา (BUDDHIST STUDIES) ได้มีการจัดสอบนักศึกษาระดับปริญญาโท – เอก ดังนี้

๑. เวลา ๐๙.๐๐ น. สอบโครงร่างวิทยานิพนธ์ (๓ บท)
– นายดนัย เฉลิมเกียรติ
๒. เวลา ๑๓.๐๐ น. สอบวิพากษ์ดุษฎีนิพนธ์
– นายสฤษฏ์พงศ์ เทศะบำรุง

ณ ห้องประชุม ๒๐๔ อาคารสมเด็จพระมหาสมณเจ้ากรมพระยาวชิรญาณวโรรส
มหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย จังหวัดนครปฐม