วันพฤหัสบดีที่ ๔ เมษายน ๒๕๖๗ เวลา ๐๙.๐๐ – ๑๖.๐๐ น.สำนักงานคณบดีบัณฑิตวิทยาลัย จัดวิพากษ์ และสอบโครงร่าง ๓ บท ดุษฎีนิพนธ์ปริญญาเอกสาขาวิชาพุทธศาสนาและปรัชญา (BUDDHISM AND PHILOSOPHY)

๑. เวลา ๐๙.๐๐ น. วิพากษ์ดุษฎีนิพนธ์
– นายสิริมิตร สิริโสฬส รุ่นที่ ๓/๒๕๖๒
๒. เวลา ๑๓.๐๐ น. สอบโครงร่างดุษฎีนิพนธ์ ๓ บท
– นางสาวธัญญลักษมณ์ อารยตานนท์ รุ่นที่ ๔/๒๕๖๓

ณ ห้องประชุม ๒๐๔ (ออนไลน์) อาคารสมเด็จพระมหาสมณเจ้ากรมพระยาวชิรญาณวโรรส
มหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย จังหวัดนครปฐม