วันพุธ ที่ ๒๑ กุมภาพันธ์ พ.ศ. ๒๕๖๗ เวลา ๑๔.๐๐ น. บัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย ได้ประชุมคณะกรรมการเพื่อพิจารณา (ร่าง) ประกาศมหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย เรื่อง “การกำกับคุณภาพมาตรฐาน การจัดทำและบริหารจัดการวิทยานิพนธ์ผ่านโปรแกรม iThesis สำหรับนักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา พ.ศ. ๒๕๖๗”

เพื่อให้การจัดการศึกษาระดับบัณฑิตศึกษาของมหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย มีระบบการกำกับคุณภาพวิทยานิพนธ์ของนักศึกษา และพัฒนาการกำกับคุณภาพมาตรฐานการจัดทำและบริหารจัดการวิทยานิพนธ์ จัดการข้อมูล กรอกข้อมูลทำวิทยานิพนธ์ ส่งวิทยานิพนธ์ อนุมัติวิทยานิพนธ์ และสร้างใบนำส่งวิทยานิพนธ์ ของนักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา เป็นไปตามขั้นตอนได้มาตรฐานตามรูปแบบเดียวกัน ณ ห้องประชุม ๒๐๔ อาคารสมเด็จพระมหาสมณเจ้า กรมพระยาวชิรญาณวโรส บัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย ศาลายา นครปฐม