วันพุธที่ 7 กุมภาพันธ์ 2567 เวลา 12.30-16.30 น.โครงการพัฒนานักศึกษาให้เป็นไปตามมาตรฐานหลักสูตรระดับบัณฑิตศึกษา กิจกรรมที่ 2 การประกันคุณภาพการศึกษา

วิทยากรบรรยาย รศ.ดร.สุวิมล นวลพระลักษณ์ มหาวิทยาลัยราชภัฏนครปฐม บรรยาย เรื่อง “แนวทางการบริหารหลักสูตรให้บรรลุเป้าหมาย (PLOs)”

ในการนี้ พระมงคลธรรมวิธาน, ผศ,ดร. รองอธิการบดี วิทยาเขตสิรินธรราชวิทยาลัย ได้เมตตากล่าวสัมโมทนียกถา แก่วิทยากร ผู้เข้าร่วมโครงการฯ และกล่าวปิดโครงการฯ ณ ห้องประชุม 503 อาคารสมเด็จพระมหาสมณเจ้า กรมพระยาวชิรญาณวโรรส มหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย ตำบลศาลายา อำเภอพุทธมณฑล จังหวัดนครปฐม