วันศุกร์ที่ ๓๐ สิงหาคม พ.ศ. ๒๕๖๗ สำนักงานคณบดีบัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย สาขาวิชาพุทธศาสน์ศึกษา (BUDDHIST STUDIES) ได้มีการจัดสอบนักศึกษาระดับปริญญาโท ดังนี้

๑. พระบัวใส ชยวณฺโณ (วงศ์จันทร์ทา) สอบปากเปล่าขั้นสุดท้ายวิทยานิพนธ์ เวลา ๐๙.๐๐ น.
๒. พระบัวเลียน จิตฺตทนฺโต (ภูมิมะลัยสิทธิ์) สอบปากเปล่าขั้นสุดท้ายวิทยานิพนธ์ เวลา ๑๓.๐๐ น.
๓. พระวัชรพงษ์ ธมฺมรตโน (อัตถะมาลา) สอบโครงร่างวิทยานิพนธ์ (๓ บท) เวลา ๑๖.๐๐ น.

ณ ห้องประชุม ๒๐๔ อาคารสมเด็จพระมหาสมณเจ้ากรมพระยาวชิรญาณวโรรส
มหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย จังหวัดนครปฐม