วันอาทิตย์ที่ 21 มกราคม 2567 เวลา 13.00 น.พระสุทธิสารเมธี, ผศ.ดร. คณบดีบัณฑิตวิทยาลัย พร้อมด้วยบุคลากรบัณฑิตวิทยาลัย ต้อนรับ คณะอาจารย์ นักศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏพระนคร นำโดย รศ.ดร.อำพล บุดดาสาร และนักศึกษา ป.โท สาขาการบริหารการศึกษา รุ่นที่ 44 จำนวน 19 คน

ร่วมกิจกรรม แลกเปลี่ยนเรียนรู้ หัวข้อ “บทบาทมหาวิทยาลัยสงฆ์ไทยกับการจัดการศึกษาของชาติ” และเข้าชมห้องสมุดมหาวิทยาลัยมหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย ไหว้พระสวดมนต์อาคารธรรมสถาน ณ ห้อง 503 อาคารสมเด็จพระมหาสมณเจ้า กรมพระยาวชิรญาณวโรส (B 7.1) บัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย ศาลายา นครปฐม