ในนามบัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย ขอถวายมุทิตาสักการะ พระสุทธิสารเมธี, ผศ.ดร. คณบดีบัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย

เนื่องในโอกาสได้รับการถวายรางวัล “จิตบำเพ็ญ” ด้านวิชาการพระพุทธศาสนา ผู้ทำคุณประโยชน์แก่สังคม โดย พลเอกหม่อมเจ้าเฉลิมศึก ยุคล ประธานที่ปรึกษากิตติมศักดิ์สมาคมสุขภาพจิตแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ ในการประชุมใหญ่สามัญประจำปี ๒๕๖๖ สมาคมฯ มีอายุครบ ๖๕ ปี ในวันเสาร์ที่ ๒๓ มีนาคม ๒๕๖๗ เวลา ๑๓.๐๐ น. ณ ห้องประชุม สถาบันจิตวิทยาความมั่นคง สถาบันวิชาการป้องกันประเทศ ถนนวิภาวดีรังสิต แขวงรัชดาภิเษก เขตดินแดง กรุงเทพมหานคร