วันที่ 14 มีนาคม 2567 พระสุทธิสารเมธี, ผศ.ดร. คณบดีบัณฑิตวิทยาลัย ได้ให้โอวาทแก่คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ และนักศึกษาระดับมหาบัณฑิตและดุษฎีบัณฑิต สาขาวิชาพุทธศาสน์ศึกษา สาขาวิชาพุทธศาสนาและปรัชญา ผู้เข้าร่วมโครงการฝึกอบรมทักษะทางภาษาอังกฤษสำหรับบัณฑิตศึกษา (English Skill Training for Graduate School Students)

✨วิทยากรบรรยาย: ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.โยตะ ชัยวรมันกุล มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย
✨หัวข้อ “Coaching English Skill for Graduate Scholars”การพัฒนาทักษะภาษาอังกฤษสำหรับนักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา

โครงการฝึกอบรมทักษะทางภาษาอังกฤษสำหรับบัณฑิตศึกษา (English Skill Training for Graduate School Students) ระหว่างวันที่ 13-14 มีนาคม พ.ศ. 2567 ณ โรงแรมชูชัยบุรี (บริษัท เจม เพลส พร๊อพเพอร์ตี้ จำกัด) อำเภออัมพวา จังหวัดสมุทรสงคราม