วันพุธที่ 7 กุมภาพันธ์ 2567 เวลา 09.00-11.30 น. พระสุทธิสารเมธี, ผศ.ดร. คณบดีบัณฑิตวิทยาลัย เป็นประธานเปิดโครงการพัฒนานักศึกษาให้เป็นไปตามมาตรฐานหลักสูตรระดับบัณฑิตศึกษา กิจกรรมที่ 2 การประกันคุณภาพการศึกษา ถวายรายงานโดย ดร.กฤตสุชิน พลเสน ผู้รับผิดชอบโครงการฯ

วิทยากรบรรยาย นางสาววันดี บุญล้อม ผู้อำนวยการกองพัฒนาคุณภาพ และคณะ บรรยาย เรื่อง “การกรอกข้อมูลแฟ้มสะสมผลงานอาจารย์ (PORTFOLIO) ผ่านระบบ E-PORT” ณ ห้องประชุม 503 อาคารสมเด็จพระมหาสมณเจ้า กรมพระยาวชิรญาณวโรรส มหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย ตำบลศาลายา อำเภอพุทธมณฑล จังหวัดนครปฐม